Feburic 80mg Astellas (vỉ)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/1dfeef397d8443f48c938859f2075424
SP002834
275.000 đ
vỉ
Thành phần:  Febuxostat......80mg Chỉ định: Tăng acid uric huyết mạn tính trong các tình trạng đã xảy ra sự lắng đọng urat (bao gồm tiền sử hoặc hiện tại bị sạn urat và/hoặc viêm khớp trong bệnh gút) Chống chỉ...

Chi tiết sản phẩm

Thành phần:

 Febuxostat......80mg

Chỉ định:

Tăng acid uric huyết mạn tính trong các tình trạng đã xảy ra sự lắng đọng urat (bao gồm tiền sử hoặc hiện tại bị sạn urat và/hoặc viêm khớp trong bệnh gút)

Chống chỉ định

–  Bệnh nhân quá mẫn với febuxostat hoặc bất kỳ thành phần tá dược nào của thuốc.

–  Bệnh nhân suy thận nặng, có tiền sử xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, suy tim sung huyết, có thay đổi chức năng tuyến giáp.

–  Bệnh nhân bệnh tim thiếu máu cục bộ, suy tim sung huyết, có tỷ lệ hình thành urat tăng cao, được điều trị đồng thời bằng mercaptopurin/azathioprin: không khuyến cáo.

–  Chưa có kinh nghiệm điều trị trên bệnh nhân ghép tạng.

–  Hiệu quả và độ an toàn chưa được thiết lập ở bệnh nhân suy gan nặng và trẻ em dưới 18 tuổi.

Cách dùng:

Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Lưu ý :

–  Không dùng chung thuốc này với những thuốc khác khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ, dược sỹ.

–  Nếu bạn quên 1 liều, hãy uống ngay khi nhớ ra. Nếu gần thời điểm của liều tiếp theo, bỏ qua liều đã quên, dùng liều tiếp theo bình thường.

–  Bạn có thể có nhiều cơn gút hơn trong vài tháng sau khi bắt đầu dùng thuốc Feburic 40/80mg trong khi cơ thể loại bỏ axit uric dư thừa. Febuxostat không phải là thuốc giảm đau. Bác sĩ có thể kê toa thuốc (chẳng hạn như colchicine, NSAIDs như ibuprofen, naproxen, hoặc indomethacin) để ngăn ngừa / điều trị cơn gút trong vài tháng đầu tiên mà bạn đang dùng febuxostat. Tiếp tục dùng thuốc theo toa của bạn cho các cơn gút theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 Bảo quản thuốc: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Ý kiến về sản phẩm