GYNO - PEVARYL DEPOT (Hộp)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/e97677107ac24ab99f9137bfe5edd334
SP001212
78.000 đ
Hộp
Thông tin sản phẩm Thành phần: Econazole nitrat vi hạt hóa.....150 mg Dược lực Econazole có phổ kháng nấm rộng, hiệu quả đối với nấm men, nấm sợi tơ và nấm mốc. Các nghiên cứu đã xác nhận hiệu quả lâm sàng...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Thành phần: Econazole nitrat vi hạt hóa.....150 mg

Dược lực
Econazole có phổ kháng nấm rộng, hiệu quả đối với nấm men, nấm sợi tơ và nấm mốc. Các nghiên cứu đã xác nhận hiệu quả lâm sàng trên vi khuẩn gram dương. Econazole nitrate tác dụng bằng cách làm hư hỏng màng tế bào vi nấm.
Gyno Pevaryl Depot có các đặc điểm riêng biệt trong điều trị nhiễm nấm âm hộ - âm đạo. Sau khi đặt thuốc, khác với loại viên nén âm đạo, viên trứng đặt âm đạo Gyno Pevaryl Depot hóa lỏng ngay trong vòng vài phút mà không phụ thuộc vào độ ẩm của niêm mạc âm đạo. Hoạt chất trong Gyno Pevaryl Depot lan tỏa khắp niêm mạc âm đạo, đến được cả những nếp gấp nhỏ nhất. Trong lòng âm đạo, cùng với dịch tiết âm đạo thuốc tạo nên một chất gel đặc biệt gắn chặt vào niêm mạc âm đạo.
Gyno Pevaryl Depot tạo một dự trữ hoạt chất trong lòng âm đạo trong ít nhất 3 ngày. Hoạt chất của thuốc sẽ không bị đẩy ra ngoài theo dịch tiết âm đạo.
Gyno Pevaryl Depot điều chỉnh các thay đổi pH bất thường trong dịch tiết âm đạo và giúp duy trì độ pH tự nhiên của âm đạo, vì chất đệm tối ưu hoạt động ở pH 4,5.

Dược động học
Khi dùng thuốc theo đường âm đạo, econazole nitrate kém hấp thu vào máu.

Chỉ định
Gyno-Pevaryl Depot được chỉ định dùng điều trị nhiễm nấm âm hộ - âm đạo.

Chống chỉ định
Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Thận trọng lúc dùng
Dùng cùng lúc bao cao su hay màng âm đạo tránh thai với các thuốc chống nhiễm trùng âm đạo có thể giảm hiệu quả của các biện pháp tránh thai. Vì vậy không nên dùng cùng lúc Gyno-Pevaryl Depot hoặc các thuốc đặt âm đạo khác khi muốn tránh thai bằng bao cao su hay màng âm đạo tránh thai.
Những biện pháp điều trị tại chỗ có thể làm mất hiệu quả thuốc diệt tinh trùng. Không nên dùng Gyno-Pevaryl Depot cùng lúc với các trị liệu toàn thân hoặc tại chỗ cho cơ quan sinh dục.

Lúc có thai và lúc nuôi con bú

Lúc có thai:
Không nên dùng Gyno-Pevaryl Depot cho phụ nữ mang thai ở 3 tháng đầu thai kỳ trừ khi xét có lợi cho bệnh nhân. Gyno-Pevaryl Depot có thể cân nhắc dùng trong 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ.
Lúc nuôi con bú:
Thận trọng khi dùng ở bệnh nhân cho con bú.

Tác dụng ngoại ý
Kích ứng, ngứa và nóng rát rất hiếm khi được báo cáo.

Liều lượng và cách dùng
Một viên trứng Depot đặt sâu vào âm đạo vào buổi sáng và một viên vào buổi tối (cách nhau 12 giờ).
Để thuốc (chưa mở vỉ) vào ngăn dưới tủ lạnh hoặc với nước đá cục trong khoảng 1 giờ trước khi đặt thuốc, để thuốc cứng lại giúp đặt thuốc dễ dàng hơn.
Không cần dùng dụng cụ đặt thuốc nào cả.
Gyno-Pevaryl Depot không mùi, không nhuộm màu quần áo, không gây nhầy nhớt.

Quá liều

Hiện nay chưa có báo cáo nào về quá liều econazole. Trong trường hợp uống nhầm thuốc, buồn nôn, nôn, tiêu chảy có thể xảy ra. Nếu cần thì điều trị triệu chứng.

Bảo quản

Giữ thuốc nơi khô mát 30°C.

Janssen-Cilag

Mega Products

Ý kiến về sản phẩm