Haisamin 200mg (viên)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/96861651688045f79b995f0a1ca3ccf6
SP003170
4.000 đ
viên
Thông tin sản phẩm: Haisamin 200mg Thành phần:  Hải sâm (Holothuria vagabunda) 200mg Tá dược vừa đủa 1 viên (Tá dược bao gồm: Dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong trắng, lecithin, gelatin, glycerin, dung dịch Sorbitol 70%, nipagin, nipasol, titan...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm: Haisamin 200mg

Thành phần: 

Hải sâm (Holothuria vagabunda) 200mg Tá dược vừa đủa 1 viên (Tá dược bao gồm: Dầu đậu nành, dầu cọ, sáp ong trắng, lecithin, gelatin, glycerin, dung dịch Sorbitol 70%, nipagin, nipasol, titan dioxyd, vanilin, màu brown HT, ethanol 90%, nước tinh khiết).

Tác dụng : 

Theo đông y Hải Sâm có tác dụng bổ thận, bổ âm, tráng dương, ích tinh, thông trường nhuận táo. Trong Hải sâm có chứa protein (thành phần chủ yếu là Arginin, xystin…), lipit gluxit và các nguyên tố vi lượng nhu canxi, photpho, sắt, kali…có tác dụng tăng cường sinh lực, chống mệt mỏi. Hải sâm có hàm lượng Testosteron tương đối cao, nhiều gấp 3 lần so với trong yến sào, Progessteron nhiều gấp 2 lần so với trong yếu sào do đó Hải sâm có tác tăng cường khả năng sinh dục của nam giới và rất tốt với phụ nữ tiền mãn kinh. Hải sâm có tác dụng lớn trong việc phòng và chữa bệnh xơ vữa động mạch. Hải sâm ức chế sự phân chia tế bào, do đó có khả năng phòng ngừa được ung thư

Chỉ Định:

Dùng cho những trường hợp cần tăng cường sinh lực: Vận động viên thể thao, người hoạt động với cường độ cao, người làm việc trí óc căng thẳng, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người bị stress, người mới ốm dậy, người già yếu, sau phẫu thuật, nam giới yếu sinh lý, ít tinh trùng, phụ nữ tiền mãn kinh.

Dùng cho người có nguy cơ bị xơ vữa động mạch, người bị xơ vữa động mạch, người có nguy cơ bị ung thư cao và những người mắc bênh ung thư đang được điều trị.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc 

Liều dùng: Uống 2 viên/lần, 2-3 lần/ngày. Đợt dùng kéo dài từ 1-2 tháng

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Quy cách: Hộp 6 Vỉ x 5 Viên 

Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VTYT HẢI DƯƠNG - HDPHARMA

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến Bác sĩ.

Ý kiến về sản phẩm