Pantene Sheer Volume 375ml Shampoo US (chai)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/672300c4909c4eac85c884487ea9120b.png
SP2756512
150.000 đ
chai
Mỹ Phẩm - Dầu Gội
Thông tin sản phẩm Dầu gội đầu giúp mái tóc bạn trở nên chắc khỏe và dầy hơn, bảo vệ mái tóc dưới tác hại từ bên ngoài, cho mái tóc luôn bồng bềnh suôn mềm quyến rũ thích hợp cho các...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Dầu gội đầu giúp mái tóc bạn trở nên chắc khỏe và dầy hơn, bảo vệ mái tóc dưới tác hại từ bên ngoài, cho mái tóc luôn bồng bềnh suôn mềm quyến rũ thích hợp cho các bạn nữ tóc yếu, và mỏng, tóc xẹp và không suông mượt.

Công thức chứa tinh chất dầu Argan nuôi dưỡng sâu bên trong sợi tóc. Ngay cả khi bạn sử dụng các dụng cụ nhiệt thì sản phẩm vẫn có thể mang lại một mái tóc bóng mượt nhưng không bị quá ẩm cho tóc.

Giúp mái tóc bạn trở nên chắc khỏe và dầy hơn, bảo vệ mái tóc dưới tác hại từ bên ngoài, cho mái tóc luôn bồng bềnh suôn mềm quyến rũ thích hợp cho các bạn nữ tóc yếu, và mỏng, tóc xẹp và không suông mượt.

Công dụng sản phẩm:

  • Làm sạch tóc, dưỡng tóc, giúp tóc trở nên mượt mà
  • Dưỡng tóc mà không gây bết tóc, giúp mái tóc dày và bồng tóc
  • Bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu của khói bụi, ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời,… giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, không bị xơ, chẻ ngọn. 
     

Hướng dẫn sử dụng:

  • Cho một lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bản tay, thêm một chút nước để tạo bọt. Massage nhẹ nhàng trên tóc sau đó xả sạch với nước.

Ý kiến về sản phẩm