ROTUNDIN/ PPP (Vỉ)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/9ee6cc89bc45437887ed5404f13cfb28
SP001034
4.000 đ
Vỉ
Thông tin sản phẩm: ROTUNDIN/ PPP (Vỉ)  Chỉ định:  - Mất ngủ do các nguyên nhân khác nhau. Có thể dùng hỗ trợ giấc ngủ trong các trường hợp ngủ không sâu hoặc ngủ không đủ giấc.  - Dùng thay thế...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm: ROTUNDIN/ PPP (Vỉ)

 Chỉ định: 
- Mất ngủ do các nguyên nhân khác nhau. Có thể dùng hỗ trợ giấc ngủ trong các trường hợp ngủ không sâu hoặc ngủ không đủ giấc.

 - Dùng thay thế diazepam khi bệnh nhân bị quen thuốc.

 - Hỗ trợ giảm đau trong một số trường hợp đau co thắt cơ trơn, cơ vân, đau dây thần kinh, đau do co thắt đường tiêu hoá, tử cung, đau cơ xương khớp, đau tim, hen, sốt cao do co giật. 

 Cách dùng, liều dùng: Theo chỉ định của thầy thuốc. 
Liều thông thường: - An thần, gây ngủ: liều

trung bình đối với người lớn: 1-2 viên/lần x 2-3 lần/ngày; đối với trẻ em trên 1 tuổi: 2mg/kg thể trọng/ngày chia làm 2-3 lần. - Giảm đau: Dùng liều gấp đôi liều an thần, gây ngủ. 
 Chống chỉ định: - Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc . - Trẻ em dưới 1 tuổi. 
Tác dụng phụ: - Thuốc có thể gây nên một số tác dụng phụ như: Đau đầu, kích thích vật vã, hiếm khi gây mất ngủ. Thông báo cho bác sỹ nếu gặp phải tác dụng không mong muốn. 
Thận trọng lúc dùng: - Không dùng thuốc khi đang dùng các loại thuốc ngủ khác, hoặc đang dùng thuốc ức chế thần kinh trung ương. - Không vận hành máy móc, tàu xe khi đang dùng thuốc. 
Tương tác thuốc:  Không tìm thấy tài liệu về tương tác của rotundin với các thuốc khác. Để việc sử dụng thuốc hiệu quả, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Ý kiến về sản phẩm