Trà Bảo Tú Lệ (Hộp)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/822773bba2f74a61bed6628676fc127c
8887050000035
114.000 đ
Hộp
Thông tin sản phẩm: Trà Bảo Tú Lệ (Hộp)   Thành phần Mỗi gói trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim gồm có: Senna pods   75% Senna leaves 25%   Công dụng: Trà giảm cân Bảo Tú Lệ...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm: Trà Bảo Tú Lệ (Hộp)

 

Thành phần

Mỗi gói trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim gồm có:

Senna pods   75%
Senna leaves 25%

 

Công dụng:

Trà giảm cân Bảo Tú Lệ  có 2 công dụng chính:

1. Thanh lọc cơ thể

Cả Đông và Tây Y đều cùng có chung xác nhận Senna là loại thảo dược rất an toàn và hiệu quả trong việc::

  • Thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân: theo cơ chế nhanh chóng thải trừ các thức ăn dư thừa ra khỏi đường tiêu hóa, tránh tình trạng tích lũy và tái hấp thu lại vào cơ thể, từ đó hạn chế sự hấp thu chất dinh dưỡng dư thừa, giảm tình trạng tích lũy mỡ trong cơ thể
  • Lọc máu giải độc trong gan: đã có rất nhiều nghiên cứu Đông Tây Y được thực hiện chứng minh công dụng này của Senna, đặc biệt Senna có khả năng làm giảm men gan ở những người bị bệnh gan rất hiệu quả, đồng thời tống độc tố xuống ruột già để đẩy ra ngoài một cách dễ dàng.

Do đó, khi sử dụng trà giảm cân Bảo Tú Lệ Bioslim, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chế độ ăn uống bình thường, không nhất thiết phải kiêng khem quá mức làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Lượng thức ăn dư thừa trong ngày của bạn sẽ được nhanh chóng thải trừ ra ngoài, khiến chúng không có cơ hội tích lũy lại thành mỡ thừa cho bạn được nữa.

2. Hỗ trợ giảm cân

Với khả năng nhanh chóng loại bỏ các chất dinh dưỡng dư thừa ra khỏi cơ thể, trà giảm cân Bảo Tú Lệ giúp ngăn ngừa sự tích lũy mỡ, góp phần hạn chế tình trạng lên cân liên tục của bạn.

Lợi ích giảm cân sẽ được phát huy mạnh mẽ hơn khi bạn phối hợp với chế độ vận động đều đặn thường xuyên.

 

Cách sử dụng :

Cho 1-2 gói trà ngâm vào cốc nước sôi khoảng 5-10 phút rồi dùng. Bạn có thể cho thêm một ít chanh hoặc mật ong vào để tăng thêm khẩu vị.

Nên bắt đầu với 1 lần / ngày vào buổi tối. Sau vài ngày, nếu cần, bạn có thể tăng thêm 1 lần vào buổi sáng trước khi ăn sáng và 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Sản phẩm trà giảm cân Bảo Tú Lệ  không nên sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

 

Ý kiến về sản phẩm