Atorvastatin tablets 10mg Micro (hộp)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/9b2c472ba54644dd9a6d9e94b24b98b2
SP002248
Liên hệ
hộp
Thuốc mỡ máu, lipid

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

1. Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim chứa hoạt chất Atorvastatin calcium trihydrate tương đương với Atorvastatin 10mg. Ngoài ra còn có các tá dược Avicel pH 102, croscarmelose natri ( Ac-Di-Sol), Magnesi stearat, Lactose granul, Opadry II clear YS-1-7006, Opadry white YS-1R-7002

 2. Chỉ định:

Atorvastatin được chỉ định trong:

  • Bổ trợ cho chế độ dinh dưỡng để làm giảm sự tăng hàm lượng Cholesterol toàn phần,LDL-C,apo-B và triglycerid và để làm tăng hàm luợng HDL-C ở bệnh nhân có tăng Cholesterol –máu nguyên phát và rối loạn lipid máu hỗn hợp.
  • Bổ trợ cho chế độ dinh dưỡng để làm giảm Cholesterol toàn phần và LDC-C ở bệnh nhân tăng Cholesterol-máu đồng hợp tử có tính gia đình.

3. Chống chỉ định:

Không dùng Atorvastatin cho bệnh nhân quá mẫn cảm với mọi  thành phần của chế phẩm, cũng chống chỉ định với bệnh nhân  suy gan hoặc có  tăng hàm lượng transaminase quá 3 lần danh giới tối đa của mức bình thường mà chưa cắt nghĩa được, không dùng thuốc này khi mang thai, thời kì cho con bú, phụ nữ đang tuổi sinh đẻ mà không có biện pháp ngừa thai.

4. Liều dùng-Cách dùng:

Bệnh nhân cần khởi đầu bằng chế độ dinh dưỡng chuẩn để làm giảm Cholesterol trước khi dùng Atorvastatin và vẫn phải duy trì chế độ dinh dưỡng này suốt trong thời gian dài dùng Atorvastatin. Liều khởi đầu thông thường là mỗi ngày uống một lần 10mg. Liều lượng cần điều chỉnh theo từng cá thể dựa vào hàm lượng ban đầu của LDC-C, vào đích điều trị và vào đáp ứng của bệnh nhân. Các liều cũng phải điều chỉnh ít nhất từng khoảng cách >=4 tuần lễ. Liều tối đa là mỗi ngày một lần duy nhất 80mg Atorvastatin có thể dùng vào bất kỳ lúc nào trong ngày, trong bữa ăn hoặc lúc đói.

Ý kiến về sản phẩm