Desloratadin 5mg FTpharma (hộp)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/25d82c35c4c9478992ec635eadeb8656
SP003148
100.000 đ
hộp
Thuốc chống dị ứng
Thông tin sản phẩm: Desloratadin 5mg FTpharma Thành phần: Mỗi viên nén bao phim chứa: Desloratadin ….............................5 mg Tá dược vừa đủ 1 viên ChỈ ĐỊNH: Giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm: Desloratadin 5mg FTpharma

Thành phần: Mỗi viên nén bao phim chứa:
Desloratadin ….............................5 mg
Tá dược vừa đủ 1 viên
ChỈ ĐỊNH: Giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm như hắt hơi, sổ mũi, ngứa, nghẹt mũi, kèm kích ứng mắt, chảy nước mắt và đỏ mắt, ngứa họng và ho. Giảm các triệu chứng mày đay mạn tính tự phát.
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: liều đề nghị 1 viên/ngày.
Đối với bệnh nhân suy gan hoặc suy thận liều khởi đầu là 1 viên Desloratadin 5 mg được sử dụng cách ngày dựa trên những dữ liệu về dược động học.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Quá mẫn với desloratadin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
TƯƠNG TÁC THUỐC: Không quan sát thấy tương tác có ý nghĩa lâm sàng trong các thử nghiệm khi dùng Desloratadin đồng thời với erythromycin hay ketoconazol.
Trong các thử nghiệm dược lý lâm sàng, sử dụng Desloratadin cùng lúc với rượu không làm giảm tác dụng của rượu hoặc tăng buồn ngủ
PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ:
Tính an toàn khi sử dụng Desloratadin trong thai kỳ chưa được xác định, do đó không sử dụng Desloratadin trong thai kỳ trừ khi lợi ích vượt trội nguy cơ.
Desloratain đi qua sữa mẹ, do đó không sử dụng Desloratadin ở phụ nữ cho con bú.
LÁI XE VÀ VẬN HÀNH MÁY MÓC: Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy Desloratadin không ảnh hưởng trên khả năng lái xe và vận hành máy móc. Tuy nhiên cần cho bệnh nhân biết về tác dụng phụ mệt mỏi, nhức đầu, mặc dù hiếm khi xảy ra.
THẬN TRỌNG: Thận trọng khi sử dụng cho bệnh nhân suy gan hoặc suy thận.
TÁC DỤNG PHỤ: Hiếm: cảm giác mệt mỏi, khô miệng, nhức đầu. Rất hiếm: nổi mẩn và  phản vệ.
Ở những bệnh nhân dùng 5 mg/ ngày, tỷ lệ tác dụng phụ tương tự như nhau giữa những bệnh nhân dùng Desloratadin và những bênh nhân điều trị bằng giả dược. Phần trăm bệnh nhân ngưng thuốc sớm do phản ứng phụ là 2,4% ở nhóm Desloratadin và 2,6% ở nhóm giả dược. Không có phản ứng phụ nghiêm trọng ở những thử nghiệm trên bệnh nhân dùng Desloratadin.
Tác dụng phụ được báo cáo bởi một số ít bệnh nhân (lớn hơn hay bằng 2% số bệnh nhân) là đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi, chóng mặt, viêm họng, khó tiêu và đau cơ. Các tác dụng phụ cũng được báo cáo: nhanh tim, và hiếm có các phản ứng quá mẫn (như nổi mẫn, ngứa, nổi mày đay, phù, khó thở và phản vệ) và tăng các enzyme của gan kể cả bilirubin.
Thông báo cho bác sĩ biết tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Đóng trong vỉ bấm ép
Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim, Hộp 10 vỉ x 10 viên nén bao phim.
BẢO QUẢN:  Để nơi khô mát, nhiệt độ dưới 300C, tránh ánh sáng.
HẠN DÙNG:  24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất: Công ty CP Dược Phẩm 3/2 - FTpharma 

Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin xin hỏi ý kiến Bác sĩ.

 

Ý kiến về sản phẩm