Flodian 2 Davipharm (Hộp)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/bf73a8eb9a8c43a5b1c1f9b239a2f549
SP002838
Liên hệ
Hộp

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm

1. Thành phần

GLIMEPIRIDE......2mg

2. Công dụng

Glimepirid được chỉ định dùng hỗ trợ cho chế độ ăn kiêng ở bệnh nhân bị tiểu đường tuýp 2 (không phụ thuộc insulin). Glimepirid có thể dùng phối hợp với metformin khi dùng một loại thuốc không đạt được kết quả điều trị mong muốn.

3. Liều dùng

Liều dùng khởi đầu: thông thường là 1 - 2 mg/ lần x 1 lần/ ngày, uống vào bữa ăn đầu tiên trong ngày.
Liều dùng duy trì: thông thường là 1 - 4 mg/ lần x 1 lần/ ngày. Liều dùng tối đa là 8 mg/ lần x 1 lần/ ngày. Tùy theo mức độ đường huyết để điều chỉnh liều dùng, nên tăng liều từ từ, không tăng quá 2 mg mỗi 1 - 2 tuần.
– Điều trị phối hợp với metformin:
Nếu không đạt được hiệu quả điều trị khi dùng đơn trị liệu glimepirid, có thể dùng phối hợp với metformin. Lưu ý điều chỉnh liều dùng thấp nhất có hiệu quả.
– Điều trị phối hợp với insulin:
Có thể điều trị phối hợp glimepirid và insulin khi tình trạng tiểu đường trở nên trầm trọng, bệnh nhân giảm đáp ứng với thuốc. Liều dùng khuyến nghị của glimepirid là 8 mg/ ngày x 1 lần, uống vào bữa ăn đầu tiên trong ngày. Sau khi dùng insulin khởi đầu ở liều thấp, điều chỉnh insulin tăng liều dần dần dựa trên mức độ đường huyết.
– Bệnh nhân đang dùng các thuốc hạ đường huyết khác:
Cũng như các thuốc hạ đường huyết khác thuộc nhóm sulfonylurea, không cần thiết phải có thời gian chuyển tiếp khi chuyển sang dùng glimepirid. Nên theo dõi cẩn thận trong 1 - 2 tuần để tránh bị hạ đường huyết khi đã dùng các thuốc hạ đường huyết có thời gian tác động dài hơn (ví dụ: clopropamid).

4. Lưu ý

Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30ºC

Đóng gói: Hộp 2 vỉ nhôm  x 14 viên

Nhà sản xuất: Công ty CP Dược phẩm Đạt Vi Phú (DAVIPHARM)

Ý kiến về sản phẩm