Gefbin 10mg Medbolide (vỉ)

 https://cdn-images.kiotviet.vn/congtyduocphucthanh/da3da694f4084d6aae5fb2a7c3986982
SP003059
45.000 đ
vỉ
Thuốc chống dị ứng
Thông tin sản phẩm: Gefbin 10mg Medbolide  Thành phần: Dược chất chính: Esbatin. Loại thuốc: Kháng sinh histamin. Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim 10mg. Công dụng:  Gefbin được sử dụng để điều trị bệnh viêm...

Chi tiết sản phẩm

Thông tin sản phẩm: Gefbin 10mg Medbolide 

Thành phần:

Dược chất chính: Esbatin.

Loại thuốc: Kháng sinh histamin.

Dạng thuốc, hàm lượng: Viên nén bao phim 10mg.

Công dụng: 

Gefbin được sử dụng để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng (theo mùa hoặc quanh năm), có hoặc không kèm theo viêm kết mạc dị ứng. Ngoài ra thuốc còn được sử dụng trong chữa trị bệnh nổi mày đay vô căn mạn tính.

Liều dùng & Cách dùng:

Esbatin có thể uống cùng với thức ăn hoặc không. Người bệnh nên uống theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường chỉ dùng thuốc mỗi ngày 1 lần.

Liều dùng;

Đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm mũi dị ứng: Sử dụng 10 đến 20 mg thuốc/ngày.

Đối với những bệnh nhân bị mề đay: Sử dụng 10 mg thuốc/ngày.

Đối với những bệnh nhân mắc suy gan nhẹ tới vừa: Sử dụng tối đa 10 mg thuốc/ngày.

Làm gì khi dùng quá liều;

Sau khi sử dụng quá liều khiến bệnh nhân có các triệu chứng nghiêm trọng như hôn mê, khó thở, ngừng thở,… thì hãy chuyển bệnh nhân tới các cơ sở y tế gần nhất để kịp thời chữa trị và có phương án xử lý kịp thời.

Làm gì khi quên 1 liều;

Nếu quên 1 liều, người bệnh nên uống càng sớm càng tốt. Nếu như đã sát với thời điểm uống liều tiếp theo thì có thể bỏ qua liều đã quên và tiếp tục uống thuốc theo đùng lịch trình. Lưu ý rằng, trong lần uống tiếp theo không tự ý gấp đôi liều lượng thuốc nếu như không có chỉ định từ bác sĩ.

Tác dụng phụ:

Trong quá trình sử dụng, người bệnh có thể gặp phải một số triệu chứng như đau đầu, khô miệng, đau bụng, buồn ngủ, chảy máu cam, viêm mũi, viêm xoang, khó tiêu, buồn nôn, mất ngủ. Tuy nhiên rất hiếm khi xảy ra những tình trạng trên. Nếu người bệnh cảm thấy quá lo lắng khi xuất hiện các triệu chứng trên có thể liên hệ với bác sĩ để có lời khuyên và phương pháp chữa trị hợp lý.

Lưu ý:

Thận trọng khi sử dụng

Những bệnh nhân dị ứng và nhạy cảm với các thành phần của thuốc tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc.

Báo với bác sĩ tình trạng sức khỏe đặc biệt là các bệnh suy gan, suy thận, hội chứng QT và liệt kê các loại thuốc đang sử dụng để bác sĩ có thể điều chỉnh liều lượng cũng như hạn chế gây ra các tương tác thuốc có ảnh hưởng không tốt.

Đối với phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú hiện nay chưa có nghiên cứ nào chỉ ra Esbatin có gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai hay không. Vậy nên hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc và cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Tương tác thuốc:

Sử dụng đồng thời với ketoconazole, itraconazole, erythromycin hoặc clarithromycin có thể làm tăng nồng độ của Ebastine trong huyết tương và gây ra hội chứng QT kéo dài.

Bảo quản:

Để thuốc ở những nơi khô ráo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Để xa tầm tay của trẻ.

Đọc kĩ hướng dẫn bảo quản thuốc được in trên bao bì.

Quy cách: Hộp 3 Vỉ x 10 Viên 

Nhà sản xuất: Medbolide 

 

Ý kiến về sản phẩm